Monday, March 7, 2011

உலகக் கோப்பை கிரிக்கெட் - 2011



அட்டவணை - முதல் சுற்று 

Group A
Teams
Mat
Won
Lost
Tied
N/R
Pts
Net RR
Sri Lanka
5
3
1
0
1
7
2.705
Australia
4
3
0
0
1
7
1.813
New Zealand
4
3
1
0
0
6
1.848
Pakistan
4
3
1
0
0
6
0.76
Zimbabwe
4
1
3
0
0
2
-0.69
Canada
4
1
3
0
0
2
-2.083
Kenya
5
0
5
0
0
0
-4.825








Group B
Teams
Mat
Won
Lost
Tied
N/R
Pts
Net RR
India
5
3
1
1
0
7
0.768
West Indies
4
3
1
0
0
6
2.206
South Africa
4
3
1
0
0
6
1.352
England
5
2
2
1
0
5
0.013
Bangladesh
4
2
2
0
0
4
-1.241
Ireland
3
1
2
0
0
2
-0.296
Netherlands
3
0
3
0
0
0
-3.058


புள்ளி விவரம்:



Most Runs
Players
Mat
Runs
HS
Ave
SR
Virender Sehwag(India)
5
327
175
65.4
125.28
Sachin Tendulkar(India)
5
324
120
64.8
100.3
AB de Villiers(SA)
4
318
134
106
111.18
Most Wickets
Players
Mat
Wkts
BBI
Ave
Econ
Shahid Afridi(Pak)
4
15
5-16
8.53
3.36
Sulieman Benn(WI)
4
12
4-18
12.5
4.43
Zaheer Khan(India)
5
12
3-20
16.41
4.31



போட்டிகள் விவரம் (அடுத்த 5 போட்டிகள்)




Mon Mar 14           
33rd Match, Group A - Pakistan v Zimbabwe

09:00 GMT | 14:30 local
Pallekele International Cricket Stadium
05:00 EDT 04:00 CDT 02:00 PDT


Tue Mar 15           
34th Match, Group B - Ireland v South Africa

09:00 GMT | 14:30 local
Eden Gardens, Kolkata
05:00 EDT 04:00 CDT 02:00 PDT


Wed Mar 16           
35th Match, Group A - Australia v Canada

09:00 GMT | 14:30 local
M Chinnaswamy Stadium, Bangalore
05:00 EDT 04:00 CDT 02:00 PDT


Thu Mar 17           
36th Match, Group B - England v West Indies

09:00 GMT | 14:30 local
MA Chidambaram Stadium, Chepauk, Chennai
05:00 EDT 04:00 CDT 02:00 PDT


Fri Mar 18 
37th Match, Group B - Ireland v Netherlands

04:00 GMT | 09:30 local
Eden Gardens, Kolkata
00:00 EDT 23:00 CDT -1d |21:00 PDT -1d


Fri Mar 18           
38th Match, Group A - New Zealand v Sri Lanka

09:00 GMT | 14:30 local
Wankhede Stadium, Mumbai
05:00 EDT 04:00 CDT 02:00 PDT


Sat Mar 19 
39th Match, Group B - Bangladesh v South Africa

03:30 GMT | 09:30 local
Shere Bangla National Stadium, Mirpur
23:30 EDT -1d 22:30 CDT -1d |20:30 PDT -1d


Sat Mar 19           
40th Match, Group A - Australia v Pakistan

09:00 GMT | 14:30 local
R Premadasa Stadium, Colombo
05:00 EDT 04:00 CDT 02:00 PDT


Sun Mar 20 
41st Match, Group A - Kenya v Zimbabwe

04:00 GMT | 09:30 local
Eden Gardens, Kolkata
00:00 EDT 23:00 CDT -1d |21:00 PDT -1d


Sun Mar 20           
42nd Match, Group B - India v West Indies

09:00 GMT | 14:30 local
MA Chidambaram Stadium, Chepauk, Chennai
05:00 EDT 04:00 CDT 02:00 PDT




மார்ச் 13 ..

தென்னாப்பிரிக்காவுடனான நேற்றைய போட்டியில் மீண்டும் சச்சின் சதம் அடித்தார். ஆட்டத்தின் முடிவில் போட்டியில் வெல்ல கடைசி ஓவரில் பதிமூன்று  ரன்கள் தேவை என்ற போது தென்னாப்பிரிக்கா பொறுமையாக விளையாடி வெற்றி பெற்றது..


மார்ச் 06 ..


சுண்டெலி அயர்லாந்திடம் சூரப்புலி இந்தியா போராடி வெற்றி பெற்றது..
யுவராஜ் சிங் எடுத்த ஐம்பது ரன்களும் ஐந்து விக்கெட்டுகளும் உலகக் கோப்பையில் ஒரு புதிய சாதனையாகும்.. மேலும் உலகக் கோப்பை போட்டிகளில் சச்சின் 2000 ரன்கள் எடுத்து புதிய சாதனை படைக்க இன்னும் 18 ரன்களே தேவை..


பிப்ரவரி 27 ..

விறுவிறுப்பான இன்றைய போட்டியில் இந்தியா இங்கிலாந்துடன் சமன் செய்தது. இன்றைய போட்டியில் நம்பிக்கை நட்சத்திரம் சச்சின் டெண்டுல்கர் 120 ரன்கள் அடித்தார்.  யுவராஜ் சிங் மற்றும் காம்பிர் தலா ஐம்பது ரன்கள் எடுத்தனர்.


பிப்ரவரி 19 ..

உலகக் கோப்பை போட்டிகளை இந்தியா வெற்றியுடன் துவக்கியுள்ளது.. சேவாக் 175 மற்றும் கோலி 100 ரன்களும் எடுத்து பங்களாதேஷை வீழ்த்தி இந்தியாவின் வெற்றிக்கு வழிவகுத்தனர்.

நன்றி: CRICINFO

4 comments:

  1. India Match kalai kattuchu... enjoyed... Canada -4.2...hmm... yen indha vendaadha velai ivangalukku... hmmm... sari vidunga... en blog post ellaam paathutu evlo peru idhe dialogue solraangalo therila...:))))

    ReplyDelete
  2. ஆமாங்க புவனா, சூப்பர் மேட்ச் !! சேவாக் கொஞ்சம் தம் புடிச்சு நின்னுருக்கலம் ... வடை போச்சே !!

    ReplyDelete

படிச்சுட்டு அப்படியே போனா எப்படி.. ஏதாவது சொல்லிட்டு போங்க..

இதுவும் பிடிக்கும்.. படிங்க!!

Related Posts with Thumbnails